Đồ ngâm rượu

Đồ ngâm rượu là một sản phẩm cổ truyền của người Việt Nam. Sự phát triển của đồ ngâm rượu có thể nói là cùng điểm đầu với sự phát triển của y học cổ truyển.

Khi bắt đầu khai sinh ra y học cổ truyền cùng với những vị thuốc thảo dược quý từ thiên nhiên thì người ta cũng nghĩ ra 2 cách cơ bản để sử dụng đó là sắc nước, ngâm rượu để uống. Chính vì vậy, đồ ngâm rượu có lịch sử lâu đời ở các nước Á Đông.

Quý khách có thể tham khảo các sản phẩm đồ ngâm rượu mà Cửa hàng đang cung cấp ở phía cuối của bài viết này.

Quý khách có nhu cầu mua hàng liên hệ số điện thoại: 096.318.2662

hoặc qua trực tiếp địa chỉ: 35 Hoàng Đạo Thành – Kim Giang – Thanh Xuân – Hà Nội

Cửa hàng chuyển hàng toàn quốc, thanh toán sau khi nhận được hàng.

Cửa hàng Rừng Vàng Tây Bắc bán đồ ngâm rượu, thảo dược quý

Với kinh nghiệm 6 năm kinh doanh các mặt hàng về đồ ngâm rượu, thảo dược quý, chúng tôi thường xuyên cung cấp các mặt với chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất. Về sản phẩm của chúng tôi có thể chia làm mấy mục như sau

Đồ ngâm rượu tươi

Đây là những mặt hàng tươi, chỉ vào mùa mới có để bán. Có thể kể tới như: Táo mèo, Mơ rừng, Nho rừng, Hồng rừng, Sâu chít, Nấm ngọc cẩu, Tam thất bắc, đẳng sâm rừng, hà thủ ô. Ngoài ra có một số mặt hàng có quanh năm do được khai thác thường xuyên, không phụ thuộc vào mùa vụ như: đinh lăng, sâm cau, ba kích, chuối hột rừng.

Đối với những sản phẩm này thì thường phải áp dụng hình thức chuyển phát nhanh tới tận tay khách hàng. Một số mặt hàng như ba kích có thể chuyển chậm để tiết giảm chi phí.

Đối với những mặt hàng hoa quả tươi như táo mèo, mơ tươi thì thường được chuyển qua đường xe khách vì nếu chuyển phát nhanh chi phí sẽ đắt hơn cả tiền hàng.

Đồ ngâm rượu khô

Tất cả những mặt hàng tươi phía trên đều được cửa hàng sấy khô để bán khi trái mùa. Đa số được sấy bằng máy sấy dược liệu chuyên dụng của cửa hàng với nhiệt độ thấp (60 độ) trong thời gian dài (20 tiếng trở lên). Chính vì vậy, sản phẩm khô tự sấy luôn đảm bảo lưu giữ nhiều giá trị dược liệu nhất. Tuy nhiên, sản phẩm này thường có giá cao hơn so với sản phẩm được phơi khô tự nhiên.

Chính vì vậy, cửa hàng vẫn nhập thêm các sản phẩm phơi khô tự nhiên để phục vụ nhu cầu của Khách hàng.

Các sản phẩm sấy bằng máy sấy dược liệu bao gồm: mơ, táo mèo, chuối hột, đinh lăng, ba kích, đẳng sâm rừng, tam thất, sâm cau.

Ngoài ra, có một số mặt hàng được cung cấp là sản phẩm khô như lá dâm dương hoắc, hà thủ ô đã bào chế, thang thuốc amakong….

Mua đồ ngâm rượu, thảo dược quý ở đâu bán

Quý khách có nhu cầu mùa hàng có thể đến trực tiếp cửa hàng để xem và mua hàng tại địa chỉ: 35 Hoàng Đạo Thành – Kim Giang – Thanh Xuân – Hà Nội.

Đối với khách hàng ở xa, chúng tôi sẽ sử dụng các phương án chuyển phát phù hợp khi được sự nhất trí của khách hàng về mức phí vận chuyển. Hàng hóa chuyển cho khách hàng sẽ được chụp ảnh trước khi gửi (nếu khách hàng yêu cầu) và nếu sản phẩm nhận được không đúng với ảnh chụp, quý khách hoàn toàn có thể yêu cầu bồi thường, hoàn trả lại tiền.

Trong 6 năm kinh doanh trong lĩnh vực đồ ngâm rượu, thảo dược quý ngâm rượu, chúng tôi luôn luôn nỗ lực mang đến cho quý khách những sản phẩm có chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý nhất.

Cảm ơn quý khách đã luôn ủng hộ cửa hàng trong thời gian qua.

Cây bòi vịt
2.56 (27) votes

© 2016 Rừng Vàng Tây Bắc. Thiết kế Website bởi VietMoz.